พุธ. พ.ย. 29th, 2023

HOTHIT NEW แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขีดเส้นใต้ค่าตัวซานโช่ให้ได้แค่นี้

1 min read
HOTHIT NEW

HOTHIT NEW แมนฯ ยูไนเต็ด ยังไม่ท้อในการไล่ล่า เจดอน ซานโช่

HOTHIT NEW แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชมรมยักษ์ใหญ่ที่ศึก พรีเมียร์ลีก พร้อมจะจ่ายค่าตอบแทนของ เจดอน ซานโช่ ปีกดาวรุ่ง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ให้ได้สูงสุดเพียงแค่ 80 ล้านปอนด์ (ราวๆ 3,200 ล้านบาท) แค่นั้น ตามรายงานจาก เอ็กซ์เพรส สื่ออังกฤษ เมื่อวันพุธที่ 16 ก.ย. ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

HOTHIT NEW

“ปีศาจร้ายแดง” กลายเป็นข่าวสารกับ ซานโช่ วัย 20 ปี มาพักใหญ่แล้ว แต่ว่าจนแล้วจนรอดก็ยังหาบทสรุปเรื่องค่าตอบแทนกับ ดอร์ทมุนด์ ไม่ลงตัว ด้วยเหตุว่า “เสือเหลือง” ประกาศชัดเจนว่าจะต้องได้ที่ 108 ล้านปอนด์ (ราวๆ 4,320 ล้านบาท) เพียงแค่นั้นถึงจะยอมปลดปล่อย แต่ว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่พร้อมจ่ายให้สูงถึงขนาดนั้น แมนฯ ยูไนเต็ด เคยพยายามคว้าตัวปีกกลุ่มชาติอังกฤษ มาแล้ว 2 หน โดยหนแรกเกิดขึ้นในตอนซัมเมอร์ปี 2017 ตอนก่อนย้ายจาก แมนฯ ซิตี้ ไปอยู่กับ ดอร์ทมุนด์ และก็อีกครั้งคือเมื่อ 12 เดือนที่ผ่านมา แต่ว่าเวลานั้นไม่สามารถที่จะคว้าตั๋วไปเล่นถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ทำให้นักเตะไม่สนใจมาอยู่ด้วย

อย่างไรก็ดี ในช่วงฤดูกาลนี้ “ปีศาจร้ายแดง” ได้กลับไปเล่นใน แชมเปี้ยนส์ ลีก ทำให้ ซานโช่ พร้อมมาอยู่ด้วย แล้วก็มีรายงานว่า สามารถตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกันได้เรียบร้อยแล้ว แต่ว่าติดปัญหาที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ให้ค่าจ้างได้สูงสุด 80 ล้านปอนด์ ขณะที่ แกรี่ เนวิลล์ ตำนานตัวบุกปีกขวา แมนฯ ยูไนเต็ด ที่ปัจจุบันไปปฏิบัติหน้าที่นักวิเคราะห์เกมให้กับสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ สกาย สปอร์ตส์ มองว่า “ปีศาจร้ายแดง” ควรหันไปหาตัวเลือกอื่นแทน ซานโช่ หาก ดอร์ทมุนด์ ยืนกรานค่าตอบแทนที่ 108 ล้านปอนด์

HOTHIT NEW

สมัครสมาชิก ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงติดต่อ Call Center ทาง @LINE: @vvip123

หรือ ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ UFABET123