พุธ. พ.ย. 29th, 2023

HOTHIT NEW เผยเอ็มบั๊ปเป้กระสันซบทีมไหนช่วงซัมเมอร์หน้า

1 min read
HOTHIT NEW

HOTHIT NEW คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ แจ้งกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง อยากย้ายไป เรอัล มาดริด

HOTHIT NEW คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ แนวรุกคนเก่งของ กรุงปารีส แซงต์ แชร์กแมง สมาพันธ์มหาเศรษฐีแห่งแวดวง ลีก เอิง ประเทศฝรั่งเศส แจ้งกับสังกัดเดิมว่า เรอัล มาดริด เป็นกลุ่มเดียวที่เขาต้องการย้ายไปเล่นให้ในตอนซัมเมอร์ ปีหน้า ตามการอ้างอิงของ โจเซป เปเดรโรล ผู้สื่อข่าวชาวสแปนิชของ เอล ชิรินกีโต้ สื่อของประเทศสเปน

HOTHIT NEW

เอ็มบั๊ปเป้ ได้รับการชมเชยว่าเป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่เก่งที่สุดของแวดวงบอลในปัจจุบัน ภายหลังที่เขาสามารถทำคะแนนให้กลุ่มได้อย่างต่อเนื่อง แต่ว่าในเวลาเดียวกันเขาก็กลายเป็นข่าวสารเกี่ยวกับการย้ายกลุ่มบ่อยๆและไม่นานมานี้ก็ถึงกับขนาดมีข่าวโคมลอยว่าจอมบุกชาวประเทศฝรั่งเศสบอกกับ กรุงปารีสฯ ไปแล้วว่าต้องการย้ายทีมพอถึงตอนซัมเมอร์ ปีต่อไป ดังนี้ กลุ่มที่มีข่าวสารกับ เอ็มบั๊ปเป้ มีทั้ง มาดริด, หงส์แดง, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แล้วก็ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฯลฯ แต่ว่า เปเดรโรล อ้างว่าตัวรุกวัย 21 ปีเปิดใจกับ กรุงปารีสฯ เองว่าเขาอยากไปเล่นให้ “ราชันชุดขาว” แค่นั้น เนื่องจากว่าเขามีความฝันที่จะได้เล่นให้ มาดริด มานานแล้ว และมั่นใจว่าการย้ายไปอยู่กับที่โน่นจะก่อให้ตนเองได้โอกาสได้รางวัล บัลลง ดอร์ มากขึ้นเรื่อยๆ

ยิ่งกว่านั้น การที่ปัจจุบัน มาดริด มี ซีเนดีน ซีดาน ตำนานมิดฟิลด์กลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศสเป็นคนคุมกลุ่ม รวมทั้งมีนักเตะชาวประเทศฝรั่งเศสอยู่ในกลุ่มหลายๆคนก็เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ เอ็มบั๊ปเป้ ต้องการย้ายไปอยู่กับที่นั่นเหมือนกัน โดยที่ เอ็มบั๊ปเป้ ประทับใจ ซีดาน เป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย ซึ่งพอจบฤดู 2020-21 แล้วนั้น กรุงปารีสฯ ก็อาจจะจำเป็นจะต้องขายเขา เนื่องจากอดีตหน้าแข้ง อาแอส โมนาโก เหลือคำสัญญากับกลุ่มจนถึงตอนซัมเมอร์ ปี 2022 เพียงแค่นั้น แล้วก็เวลานี้ก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะมีการต่อสัญญากันเลย

HOTHIT NEW

สมัครสมาชิก ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงติดต่อ Call Center ทาง @LINE: @vvip123

หรือ ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ UFABET123